Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

+84-24-6297-7875

CẢNH BÁO: Xuất hiện hàng Tenofovir không chính hãng

Kính gửi: Qúy khách hàng

          Lời đầu tiên, công ty CP Dược phẩm Tùng Linh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với Công ty và các sản phẩm do Công ty phân phối thời gian qua.

Công ty CP Dược phẩm Tùng Linh là đơn vị phân phối độc quyền trên toàn quốc sản phẩm Tenofovir Disoproxil Fumarate Tablets 300mg (SĐK: VN-18994-15) của Mylan tại Việt Nam.

    Trong thời gian qua trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm Tenofovir Disoproxil Fumarate Tablets 300mg không phải do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Delta nhập khẩu và Công ty CP Dược phẩm Tùng Linh phân phối.

   Theo cảnh báo của WHO, hiện nay tại thị trường Đông Nam Á đang lưu hành các sản phẩm thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ …. trong điều trị viêm gan siêu vi B. Tại Việt Nam, theo thông tin từ nhà sản xuất cũng ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân dùng “thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ” dẫn đến kết quả không đạt hiệu quả điều trị ...

  Với mong muốn đưa đến cho bệnh nhân sự điều trị tốt nhất, tránh mua nhầm thuốc, mua phải “hàng giả, hàng nhái, hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố...” Từ ngày 01/11/2020 Công ty chúng tôi tiến hành dán tem Qr trên vỏ hộp thuốc Tenofovir.

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông báo này kèm theo hướng dẫn quét thông tin để quý khách hàng có thể sử dụng và trao đổi đến bệnh nhân giúp phân biệt được hàng chính hãng.

Tem chống hàng giả trên vỏ hộp thuốc Tenofovir

Nội dung : Tem Qr quét hiển thị nội dung gồm thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ giúp truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả (xác thực sản phẩm chính hãng).

Hướng dẫn quét: Dùng camera của điện thoại hoặc quét mã Qr qua app zalo (Chi tiết cách quét xem tại đây)

Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo hàng hóa nhập khẩu và phân phối đúng tiêu chuẩn sản phẩm theo công bố và thực hiện mọi hoạt động kinh doanh dược phẩm đúng quy định của nhà nước và pháp luật.

Xin trân trọng cảm ơn./.   

              


Chia sẻ bài viết lên


Tin liên quan